Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Là Gì?

Nhà Đầu Tư Phú Quốc – Một trong những phân khúc cao cấp của thị trường bất động sản Việt Nam là thị trường Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng. Loại hình này đã du nhập vào nước ta và phát triển song hành với du lịch nghỉ dưỡng. Vậy bất động sản nghỉ dưỡng là gì, nó được định nghĩa như thế nào?

Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng bao gồm các loại hình Biệt thự nghỉ dưỡng, Căn hộ nghỉ dưỡng (condotel), Nhà phố liền kề (shophouse) … nằm trong các khu du lịch, resort để phục vụ cho du lịch, nghỉ dưỡng.

Các dự án nghỉ dưỡng được bán cho các cá nhân, tổ chức, nhà đầu tư. Sau đó Chủ Đầu Tư sẽ đại diện đứng ra quản lý vận hành, cho thuê để phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng và chia lợi nhuận cho khách hàng với mức cam kết tối thiểu ở Việt Nam hiện tại từ 8 – 10%/năm.

bất động sản nghỉ dưỡng là gì

 

Biệt Thự Nghỉ Dưỡng là gì?

Biệt thự biển, biệt thự sân vườn, biệt thự trên đồi… với đầy đủ nội thất cao cấp để phục vụ cho du lịch nghỉ dưỡng và được Chủ Đầu Tư hoặc Thương hiệu khách sạn nổi tiếng quản lý cho thuê nhưng Nhà Đầu Tư vẫn được tận hưởng kỳ nghỉ miễn phí ở căn biệt thự của mình 15-20 đêm/năm.

Hiện tại giá cho thuê một biệt thự nghỉ dưỡng về Việt Nam trung bình từ 20 – 70tr/đêm

Với thời gian sở hữu cho Nhà Đầu Tư từ 50, 70 năm đến lâu dài (tùy dự án)

Hiện tại Biệt thự nghỉ dưỡng đang được các Nhà Đầu Tư Lớn săn đón, vì nó không chỉ đem lại lợi nhuận an toàn, lâu dài mà còn thể hiện đẳng cấp của Nhà Đầu Tư khi được sở hữu một căn biệt thự mang Thương Hiệu Quốc Tế mà không phải ai cũng được.

regent-phu-quoc-nhadautuphuquoc
Biệt thự biển 6* Regent Phu Quoc – BIM Group

 

Căn Hộ Nghỉ Dưỡng – Condotel:

Condotel là một hình thức nghỉ dưỡng mới du nhập vào Việt Nam vài năm gần đây. Condotel là những căn hộ từ 1 – 3 phòng ngủ, bếp, phòng khách… với đầy đủ nội thất cao cấp để phục vụ nghỉ dưỡng và cũng do Chủ Đầu Tư hoặc Thương hiệu khách sạn quản lý vận hành. với mức cam kết lợi nhuận tối thiểu từ 8 – 10%/năm.

Hiện tại Condotel được sở hữu từ 50 đến 70 năm. Pháp lý của loại hình này đang được Bộ Xây Dựng hoàn thiện trong năm 2019 vì vậy các Nhà Đầu Tư vẫn an tâm khi xuống tiền cho loại hình này.

Bài viết tham khảo: Bộ Xây dựng: Đầu 2019 mới có quy định pháp lý cho condotel

https://nhadautuphuquoc.com/wp-content/uploads/2018/09/nhadautuphuquoc.com-intercontinental-phu-quoc
Condotel InterContinental Phu Quoc – BIM Group

 

movenpick-resort-phu-quoc
Condotel Movenpick Phu Quoc – MIK Group

Nhà Phố Liền Kề – ShopHouse – Shop Villas

Đây là loại hình HOT nhất thị trường Bất Động Sản năm vừa qua.

ShopHouse cũng được xây dựng trong các khu du lịch, resort nhưng khác với Biệt Thự, Căn Hộ Nghỉ Dưỡng. Nhà Đầu Tư có thể tự quản lý kinh doanh căn ShopHouse của mình. ShopHouse được xây dựng hoàn thiện chưa nội thất, Nhà Đầu Tư có thể đưa nội thất vào và kinh doanh khách sạn, văn phòng, spa, nhà hàng, cho thuê … tùy ý.

Hiện tại các ShopHouse được sở hữu từ 50 đến 70 năm với giá từ 7 đến 15 tỷ, thậm chí có những căn ShopHouse cực lớn có giá lên đến 60 tỷ. Với những Dự án ShopHouse có vị trí đẹp đều được các Nhà Đầu Tư mua hết trong ngày mở bán dù số lượng lên đến vài trăm căn.

ShopHouse Phu Quoc WaterFront – BIM Group
ShopHouse Quý Hải Phú Quốc

 

Liên hệ tư vấn:

Dương Văn Thuận

Chuyên viên tư vấn Bất Động Sản

Tel: 0902 366 277

Mail: thuandv@wikiland.vn

Hotline: 0789 767 333
Chat Facebook
Gọi điện ngay