Hơn 1000 “chiến binh” kinh doanh bất ngờ “đổ bộ” Phú Quốc

Hon-1000-chien-binh-kinh-doanh-bat-ngo-do-bo-Phu-Quoc-1

Hưng phấn, nhiệt huyết và tràn đầy năng lượng là cảm xúc chung của hơn 1000 “chiến binh” kinh doanh đến từ 20 đại lý phân phối dự án Meyhomes Capital Phú Quốc sau khi trải nghiệm sitetour The Journey of senses – Hành trình đánh thức mọi giác quan do Tập đoàn Tân Á Đại Thành – Meyland tổ chức.

wikiland-meyhomes-capital-phu-quoc-tan-a-dai-thanh
Hơn 1000 nhân viên kinh doanh xếp thành chữ Meyhomes Capital Phú Quốc khổng lồ

Hon-1000-chien-binh-kinh-doanh-bat-ngo-do-bo-Phu-Quoc-1

Hành trình đã đến các địa danh nổi tiếng như thị trấn Dương Đông, cơ sở kinh doanh Ngọc Trai, Dinh Cậu, Hải đăng, cầu cảng, sân bay cũ… tiếp đến là Thị trấn An Thới và điểm cuối của hành trình là Meyhomes Capital Phú Quốc.

Hon-1000-chien-binh-kinh-doanh-bat-ngo-do-bo-Phu-Quoc

Việc di chuyển trên chính tuyến đường 975 hiện đại được ví như “con đường tơ lụa trên đảo” và “con đường tỷ đô” đi qua các quần thể du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế ven bãi Trường đã giúp đội ngũ kinh doanh hùng hậu cảm nhận chân thực về giá trị mà 2 tuyến đường này mang lại cho dự án.

nhan-vien-meyhomes-capital-phu-quoc

xe-tham-quan-meyhomes-capital-phu-quoc

Có thể nói, sitetour do Tập đoàn Tân Á Đại Thành – Meyland tổ chức chính là “phát súng” báo hiệu cho cuộc chạy đua mới tại thị trường Phú Quốc trước khi huyện đảo lên thành phố.

Hon-1000-chien-binh-kinh-doanh-bat-ngo-do-bo-Phu-Quoc-2

Ông Nguyễn Văn Phú, GĐ WikiLand chia sẻ: Ở Phú Quốc hiện tại khu nghỉ dưỡng, resort, khách sạn rất nhiều nhưng khu đô thị để sống thì chưa có. Nguồn đất ở ,những bất động sản hoàn thiện về pháp lý khan hiếm, chắc chắn bất động sản đô thị sẽ là sản phẩm được săn đón nhiều nhất, do đó sản phẩm của chúng ta sẽ có nhiều lợi thế.

Hon-1000-chien-binh-kinh-doanh-bat-ngo-do-bo-Phu-Quoc-3

Bày tỏ ấn tượng với cách “truyền lửa” độc đáo của Tập đoàn Tân Á Đại Thành – Meyland, chị Thu Hương, GĐ HT Land chia sẻ thêm: Meyhomes Capital Phú Quốc là sản phẩm vừa để ở vừa để nghỉ dưỡng với sổ đỏ lâu dài vừa là khoản đầu tư hiệu quả, thảnh thơi nên chắc chắn sẽ có sức hấp thụ lớn.

site-tour-meyhomes-capital-phu-quoc

Tâm điểm của sitetour “The Journey of senses – Hành trình đánh thức mọi giác quan” chính là đêm gala. Sau khi trang bị thêm những kiến thức chuyên sâu và hệ thống lại những thông tin mới nhất về Phú Quốc, chủ đầu tư đã thiết đãi các đơn vị phân phối bằng một bữa tiệc thịnh soạn của cảm xúc và truyền lửa nhiệt huyết tới đội ngũ chuyên viên kinh doanh tinh nhuệ của các đại lý. Với nguồn năng lượng mới, đội ngũ kinh doanh của các đơn vị phân phối đã tỏ rõ quyết tâm trong việc tư vấn với khách hàng.

Khu đô thị cao cấp MeyHomes Capital Phú Quốc

Với những chuyển động dồn dập liên quan tới Phú Quốc gần đây, giới đầu tư nhận định thời điểm Phú Quốc chính thức được công nhận là thành phố biển đảo đầu tiên đang tới gần, “Làn sóng” săn tìm BĐS đô thị tại Phú Quốc đang hình thành. Vì vậy, dù mới ra mắt nhưng giới đầu tư đã đưa Meyhomes Capital Phú Quốc vào “tầm ngắm”.

Thông tin dự án:

Khu đô thị cao cấp MeyHomes Capital Phú Quốc – Tân Á Đại Thành

đơn vị phân phối f1 meyhomes capital phú quốc

Hotline: 0902 366 277
Chat Facebook
Gọi điện ngay