Hơn 200 khách tham dự tour trải nghiệm Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc

trai-nghiem-movenpick-phu-quoc-1

Các nhà nhà đầu tư đã tham quan, trải nghiệm hệ thống tiện nghi khu villa, condotel và khách sạn 5 sao quốc tế tại dự án trong 2 ngày 17,18/8.

Chương trình do đơn vị phát triển dự án MIK Group tổ chức.

Chúng tôi mong muốn mang đến cho các khách hàng những trải nghiệm chân thực nhất tại một khu villa, condotel và khách sạn 5 sao quốc tế ngay mặt biển. Nơi đây trong tương lai gần sẽ là một địa điểm nghỉ dưỡng tuyệt vời tại Phú Quốc“, ông Trần Nguyễn Ngọc – Giám đốc phát triển dự án chia sẻ.

trai-nghiem-movenpick-phu-quoc-1
Các khách hàng nghe tư vấn từ các chuyên viên tư vấn.

Trong chuyến trải nghiệm Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc, các nhà đầu tư đã thăm quan, có cái nhìn tổng thể về khu nhà mẫu Villa Mövenpick. Theo đại diện đơn vị, sau khi nghe tư vấn từ các chuyên viên WIKI Land, nhiều người đã quyết định đầu tư.

Khách hàng cũng cho biết họ ấn tượng với vẻ đẹp, sự sang trọng trong các sản phẩm của Mövenpick Phú Quốc. Dự án hiện đã hoàn thiện hạ tầng gần 90%. Người mua có thể cho thuê và kinh doanh ngay sau khi hoàn thành hợp đồng.

Một trong số căn biệt thự mẫu Mövenpick Resort Luxe Villa Phú Quốc.

Sau chuyến tham quan thực tế, MIK Group tổ chức buổi giới thiệu thông tin cụ thể dự án, trong đó tập trung vào khu biệt thự 5 sao của Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc. Đơn vị tin rằng khách hàng sẽ hiểu rõ hơn về dự án cũng như khả năng đầu tư dài bền vững trong tương lai.

Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc nằm tại Bãi Ông Lang, sở hữu phong cảnh thiên nhiên hoang sơ. Chủ nhân các căn biệt thự tại đây sẽ hưởng nhiều đặc quyền từ chủ đầu tư cũng như những chính sách chung về phát triển du lịch của Phú Quốc“, ông Hồ Thanh Dự – Giám đốc kinh doanh chia sẻ.

Dự án Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc nhìn từ hướng biển.
Dự án Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc nhìn từ hướng biển.

Ngoài ra, sau sự kiện, đơn vị phát triển dự án là MIK Group sẽ tổ chức buổi ra mắt 30 căn biệt thự biển dự án Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc với nhiều chính sách hấp dẫn, quà tặng may mắn vào ngày 24/8, tại TP HCM.

Theo đó, chủ đầu tư hỗ trợ vay vốn lên tới 60% giá trị biệt thự cùng mức lãi suất 0% trong 18 tháng. Các chủ nhân Luxe Lagoon Villas được tham gia chương trình cho thuê với cam kết lợi nhuận tối thiểu 10% mỗi năm. Bên cạnh 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí mỗi năm, chủ đầu tư cũng tặng khách hàng chuyến du lịch Thụy Sĩ 8 ngày cho 2 người trị giá 150 triệu cùng nhiều ưu đãi khác.

Phòng kinh doanh dự án: 0902 366 277

Thông tin dự án: Movenpick Waverly Phu Quoc

Hotline: 0902 366 277
Chat Facebook
Gọi điện ngay