Saling Club Villas Phu Quoc – Cơn sốt đầu năm tại thị trường Phú Quốc.

Sáng ngày 23/3 đánh dấu một siêu phẩm về thiết kế nội thất và không gian cảnh quan – dự án “Saling Club Villas Phu Quoc”- đã được ra mắt các nhà đầu tư tại khách sạn Park Hyatt Sài Gòn nhằm phục vụ các nhà đầu tư khó tính nhất.

Chỉ sau 2h ra mắt giới thiệu và mở bán, 69/77 căn Villas đã tìm được chủ nhân. Để có kết quả vượt trội này, chủ đầu tư BIM Land thuộc Tập Đoàn Bim Group đã hướng tới khách hàng bằng những chính sách về sở hữu lâu dài, chính sách giá bán, tiến độ thanh toán cũng như chia sẻ doanh thu vượt trội hơn các đối thủ cạnh tranh trên đảo ngọc Phú Quốc hiện nay. Chính điều đó đã khiến khách hàng không thể cưỡng lại trước một sản phẩm ưu tú vượt trội để rồi đi đến quyết định mua ngay chỉ trong thời gian ngắn của buổi sáng cuối tuần 23/3/2019.

Nhà đầu tư đã đến từ khá sớm để có thời gian nghiên cứu kỹ các căn biệt thự phù hợp với mình.

 

 

 

Sự kiện giới thiệu dự án Sailing Club Villas Phu Quoc

Dự án Sailing Club Villas Phu Quoc đạt tới sự hài hòa giữa không gian nội thất và thiên nhiên, sự phân định giữa trong và ngoài dường như biến mất. Vẻ đẹp đấy cũng đã khiến không ít nhà đầu tư đã ra quyết định mua nhanh gọn chỉ vì thiết kế ngoài sức tưởng tưởng của họ về khái niệm biệt thự biển từ trước tới nay.

Sailing Club Villas Phu Quoc – Thu hút lượng lớn nhà đầu tư quan tâm đầu tư.

Chuyên viên tư vấn luôn đảm bảo đưa đến cho khách hàng những thông tin minh bạch, rõ ràng, dễ hiểu nhằm hỗ trợ khách hàng có thể ra quyết định đúng đắn trong thời gian ngắn.

Sau khi chương trình giới thiệu kết thúc, không khí giao dịch chưa bao giờ nóng như thế khi liên tục các nhà đầu tư quyết định mua ngay và có người đã gọi người nhà đến ngay để cùng quyết định.

BIM Group xin tri ân tới khách hàng những phần quà nhỏ bằng hình thức rút thăm trúng thưởng. Xin chúc mừng 6 khách hàng may mắn đã trúng thưởng trong ngày mở bán 23/3/2019.

 

Bên cạnh đó, Wikiland cũng xin cảm ơn quý khách hàng, nhà đầu tư đã tin tưởng và đồng hành cùng Wikiland trong thời gian qua. Chúc Quý khách hàng và nhà đầu tư một năm mới thành công hơn nữa trên hòn đảo đẹp nhất Việt Nam – Đảo ngọc Phú Quốc.

Hotline: 0789 767 333
Chat Facebook
Gọi điện ngay