Tham quan 15 điểm phía Nam Phú Quốc bằng xe bus tour

tin-tuc-du-lich

Chỉ với 220.000 đồng, bạn có thể tự do khám phá đảo ngọc qua 15 điểm dừng chân là các điểm tham quan nổi tiếng.

Phú Quốc – “hòn đảo ngọc” của biển Đông, nơi được mệnh danh là thiên đường tuyệt đẹp của Việt Nam và nằm trong top những điểm du lịch đẹp nhất thế giới. Phú Quốc không chỉ hấp dẫn du khách bởi biển xanh, cát trắng, nắng vàng và hình ảnh cây dừa cong truyền thống mà còn hấp dẫn bởi những trải nghiệm có một không hai.

Mới đây, Công ty CP dịch vụ Hàng không Sân bay Tân Sơn Nhất (SASCO) chính thức khai trương dịch vụ “Hop On Hop Off”. Đây là loại hình du lịch tiện lợi và chủ động, đang là “hot trend” trên thế giới ở một số quốc gia như London, New York, Vancouver, Singapore, Kuala Lumpur… Và lần đầu tiên có mặt ở Phú Quốc.

tin-tuc-du-lich
Phú Quốc bằng xe bus tour – Ảnh: foody.vn

Loại hình du lịch khá mới này không những tiện lợi mà mức giá còn rẻ hơn một nửa so với các loại hình tự thuê xe. Theo đó, dịch vụ mới ra mắt tại đảo ngọc chỉ với 220.000 đồng, hành khách đã có trên tay tấm vé có thể tham quan 15 điểm tại phía Nam Phú Quốc. Cách 40 phút lại có một chuyến xe đến và đi ở mỗi điểm dừng. Các xe này hoạt động từ 8h – 19h hàng ngày.

Sẽ có xe bus 2 tầng chở khách du lịch tại 7 tỉnh thành
Cụ thể, du khách được đưa tới 15 điểm tham quan nổi tiếng của Phú Quốc: Khu du lịch Bãi sao, Nhà tù Phú Quốc, Chùa Hộ Quốc, Làng chài Hàm Ninh, Khu du lịch Suối Tranh, Trung tâm bảo tồn chó xoáy Phú Quốc, Ngọc trai Ngọc Hiền, sân bay Quốc tế Phú Quốc… Lịch trình tham quan hoàn toàn do chính du khách chủ động thiết kế phù hợp với quỹ thời gian, ý thích của mình.

Xe bus tour có 45 ghế ngồi, thiết kế xe phù hợp với địa hình và khí hậu tại đây. Ngoài ra, trên xe còn trang bị wifi. Đặc biệt, những chiếc máy thuyết minh dịch tự động bằng nhiều thứ tiếng sẽ thay cho hướng dẫn viên. Những hướng dẫn viên ảo này sẽ cung cấp thông tin ở mỗi điểm dừng chân, giúp cho du khách hiểu hơn về văn hóa, con người, lịch sử và cảnh quan tươi đẹp của Phú Quốc.

Hotline: 0902 366 277
Chat Facebook
Gọi điện ngay