Vietjet mở đường bay giữa Phú Quốc và Seoul

tin-tuc-dac-khu-phu-quoc
tin-tuc-dac-khu-phu-quoc
Vietjet chính thức khai thác đường bay Phú Quốc – Seoul từ 22/12 tới

Nhà Đầu Tư Phú Quốc – Vietjet vừa khai trương thương mại đường bay kết nối đảo ngọc Phú Quốc với Seoul trong khuôn khổ Diễn đàn Thương mại và đầu tư Việt Nam – Hàn Quốc tại Seoul.

Đường bay Phú Quốc – Seoul được khai thác khứ hồi hàng ngày từ 22/12/2018 với thời gian bay mỗi chặng khoảng 5 giờ 30 phút.

Chuyến bay sẽ khởi hành từ Phú Quốc lúc 15h30 và đến Seoul lúc 22h45 (giờ địa phương). Chiều ngược lại sẽ khởi hành Seoul lúc 01h45 (giờ địa phương) và đến Phú Quốc lúc 05h35.

Bà Nguyễn Thanh Hà, Chủ tịch HĐQT Vietjet cho biết, Vietjet là hãng hàng không khai trương sân bay quốc tế Phú Quốc vào năm 2012 và bắt đầu khai thác đường bay đầu tiên đến Hàn Quốc vào năm 2013. Hãng đã nhanh chóng được người dân, doanh nhân và khách du lịch tin tưởng và yêu mến, đồng thời đóng góp tích cực trong việc thúc đẩy giao thương, đi lại giữa hai nước và trong khu vực.

“Hãng đã vận chuyển hơn 2 triệu lượt khách giữa Việt Nam và Hàn Quốc trong đó không ít hành khách lần đầu tiên đi máy bay. Chúng tôi sẽ tiếp tục mang cơ hội bay đến cho tất cả người dân và du khách trên những đường bay nối các địa phương của hai nước trong thời gian tới”, bà Hà chia sẻ.

Là điểm đến du lịch nổi tiếng, “đảo ngọc” của Việt Nam, Phú Quốc thu hút đầu tư bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng một cách mạnh mẽ. Đưa vào khai thác đường bay mới, kết nối Phú Quốc với đất nước Hàn Quốc xinh đẹp, Vietjet không chỉ mang đến nhiều cơ hội thuận tiện để người dân và du khách quốc tế di chuyển bằng phương tiện hàng không an toàn, văn minh, hiện đại mà còn thúc đẩy giao thương và góp phần tăng trưởng đầu tư vào địa phương.

Hãng Vietjet hiện đang khai thác 7 đường bay khác kết nối Việt Nam và Hàn Quốc bao gồm Seoul – Hà Nội/TP. HCM/Hải Phòng/Đà Nẵng/Nha Trang, Hà Nội – Busan và Đà Nẵng – Daegu.

Hiện tại, Vietjet đang khai thác 60 tàu bay A320 và A321, thực hiện hơn 385 chuyến bay mỗi ngày và đã vận chuyển hơn 65 triệu lượt hành khách, với 104 đường bay phủ khắp các điểm đến tại Việt Nam và các đường bay quốc tế đến Nhật Bản, Hong Kong, Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan, Myanmar, Malaysia, Campuchia.

Hãng có kế hoạch phát triển mạng bay rộng khắp khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, đang nghiên cứu tiếp tục mở rộng các đường bay trong khu vực và đã ký kết hợp đồng mua sắm tàu bay thế hệ mới, hiện đại với các nhà sản xuất máy bay uy tín trên thế giới

Hotline: 0789 767 333
Chat Facebook
Gọi điện ngay